Hiển thị tất cả 3 kết quả

Hiện nay các bậc phụ huynh đang đau đầu về việc làm sao có tìm ra các bộ đồ chơi cho trẻ em phù hợp. Có thể để các bé vừa học vừa chơi từ sớm, tốt cho sức khỏe các bé. Để giải quyết cho vấn đề đó thì hiện nay trên thị trường đang xuất hiện các loại đồ chơi trẻ em. Phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi giới tính của trẻ như đồ chơi cho bé 3 tuổi, đồ chơi bé trai 3 tuổi, đồ chơi cho bé gái 3 tuổi…. Và để có thể phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm của quý phụ huynh. Fenditoy đã cung cấp ra thị trường các loại đồ chơi cho trẻ. Nổi bật nhất trong đó có bộ đồ chơi mặt trăng cân bằng gỗ thông.

Mặt trăng cân bằng gỗ thông| Đồ chơi phát triển tư duy

Sản phẩm đồ chơi mặt trăng cân bằng gỗ thông là một sản phẩm mang theo hơi hướng giáo dục. Và được đánh giá là đồ chơi cho trẻ tốt nhất. Để có thể rèn luyện và phát triển được các kĩ năng cần thiết  từ rất sớm.
– Bộ sản phẩm được sản xuất từ 100% gỗ thông Nhật cao cấp.
– Chất lượng rất bề, không có cạnh, không sử dụng màu nhuộm.
– An toàn tuyệt đối về sức khỏe cho các bé khi chơi.
– Là một trò chơi giáo dục cho trẻ từ sớm đang rất Hot tại Nhật Bản.
– Gỗ thông Nhật là một loại gỗ cực kì được nhiều người ưa chuộng vì mang lại được những công dụng tốt cho người sử dụng.

Mặt trăng cân bằng gỗ thôngMặt trăng cân bằng gỗ thông

Lứa tuổi và cách làm thế nào có thể chơi

Sản phẩm này không chỉ phù hợp với các bé từ 3-4 tuổi mà còn dành cho các bé lớn hơn như từ 6 -10 cũng có thể chơi để rèn luyện tính kiên nhẫn. Và phát triển thêm về tư duy đầu óc khi chơi. Trò chơi này phù hợp cho cả các bé trai và bé gái chơi.

Về cách chơi thì hết sức đơn giản. Bé có thể tự chơi một mình hoặc chơi cùng với các bậc phụ huynh. Về yêu cầu của trò chơi chúng ta sẽ lần lượt thay phiên nhau xếp từng viên gỗ lên trên mặt trăng sao cho cao nhất có thể. Và khi tới lượt ai xếp mà bị đổ thì người đó sẽ là người thua.

Về thiết kế trò chơi hết sức đơn giản, mang lại sự khéo léo. Trò chơi này giúp cho các bé có thể sớm phát triển về tư duy logic, sự kiên nhẫn, phát triển trí thông minh và sự cẩn thận trong từng viên gỗ.

Xem video hướng dẫn trên

Giảm giá!

Mặt Trăng Cân Bằng

Mặt trăng cân bằng FT01

349,000 299,000
Giảm giá!
499,000 299,000
Giảm giá!
349,000 299,000