FendiToy

Vì sao nên chọn bộ chữ cái và toán số bằng gỗ cho bé

Bộ sản phẩm vừa học vừa chơi đang rất Hot hiện nay và được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn cho các bé yêu nhà mình. Đó là bộ sản phẩm chữ cái và toán số tô màu bằng gỗ. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu vì sao bộ sản phẩm này có ưu điểm gì mà lại chiếm được lòng hầu hết các bậc phụ huynh. Và giải thích vì sao nên chọn bộ sản phẩm này cho bé thay vì các loại sản phẩm khác. Và tìm hiểu các ưu điểm và nhược điểm của bộ sản phẩm này.

Một số thông tin về sản phẩm

Đầu tiên là bộ chữ cái sẽ được thiết kế dựa trên bảng chữ cái gồm 29 chữ cái. Và kèm theo là các thanh dấu trong tiếng Việt. Bộ sản phẩm được sản xuất theo đúng phông chữ của bộ giáo dục đề ra. Giúp cho các có thể nhận biết được mặt chữ một cách chính xác nhất.

Bộ chữ cái

Còn đối với bộ số thì sẽ được thiết kế theo thứ tự bộ số đếm từ 0 đến 9. Và bộ sản phẩm gồm 10 con số và 5 con dấu trong các phép toán cơ bản. Và tất cả sản phẩm trên được lựa chọn sản xuất theo phông chữ tiêu chuẩn của bộ giáo dục. Giúp cho các bé có thể dễ dạng nhận biết được mặt số từ rất sớm và chính xác nhất. Khi các bậc phụ huynh khi lựa chọn bộ sản phẩm này sẽ được tặng kèm thêm một bộ màu cùng với môt cây bút vẽ. Để cho các bé tự do sáng tạo và pha trộn màu sắc.

Bộ Làm Toán Số

Lí do nên chọn bộ sản phẩm chữ cái và toán số bằng gỗ cho bé

Trong thời đại hiện nay các bậc phu huynh chúng ta đang dần quá tập trung vào công việc. Mà quên đi việc giáo dục và chơi đùa cùng với bé. Thường thì phụ huynh sẽ cho các bé chơi với các thiết bị công nghệ như: Ipad, Smartphone, máy tính bảng….Việc này sẽ khiến cho các bé ngày càng thụ động hơn. Và hạn chế đi sự phát triển trí não của các bé. Sẽ làm cho các bé chỉ biết đắm chìm trong các ứng dụng của các thiết bị công nghệ đó mà không giao tiếp với người bên ngoài.

Để giải quyết vấn đề này giúp cho các bậc phụ huynh thì Fenditoy đã đưa ra thị trường bộ sản phẩm chữ cái và toán số bằng gỗ. Bộ sản phẩm giúp cho các bé có thể vừa học vừa chơi. Mà không phụ thuộc vào các thiết bị công nghệ. Bộ sản phẩm còn giúp cho các bé có thể học được ghép vần khi đã thuộc được hết bảng chứ cái. Và bé có thể dễ dàng thay đổi vị trí các từ các câu để ghép lại sao cho đúng nhất.

Giúp các bé sớm tiếp cận và ghi nhớ được thứ tự số đếm. Các bé còn có thể học được các phép tính đơn giản và các phép so sánh trong toán học. Khi mua bộ sản phẩm còn được tặng kèm theo bộ màu và bút tô. Sẽ kiến các bé được tự do sáng tạo. Tự do tô những màu mà mình thích lên từng chữ cái, chữ số giúp ghi nhớ tốt hơn. 

Những điểm nổi bật của bộ sản phẩm

Bộ sản phẩm được sản xuất từ 100% từ gỗ thông Hinoki tự nhiên được nhập khẩu từ Nhật. Loại gỗ này được đánh giá là một loại gỗ tốt và có rất nhiều tác dụng tốt đối với người dùng. Bộ sản phẩm này không những phù hợp với các bé từ 3 – 4 tuổi. Mà các bé lớn hơn cũng có thể sử dụng để giúp cho việc học của các bé tốt hơn. Bộ sản phẩm này còn kích thích được sự phát triển về trí thông minh cho các bé. Tính sáng tạo trong việc sự dụng các màu tô mình thích. Bộ sản phẩm này còn có thể thu hút được sự tập trung từ các bé. Giúp cho các bậc phụ huynh có thêm thời gian rảnh.

Exit mobile version