Tumi Ishi đồ chơi đá gỗ cân bằng tư duy trí tuệ

tumi ishi

Tumi Ishi

Một bước tiến mới trên khối xây dựng bằng gỗ cổ điển với tên gọi Tumi Ishi. Những viên đá cân bằng với chất liệu được làm từ gỗ. Khái niệm cho những viên đá gỗ này bắt nguồn từ Nhật Bản và tên Tumi Ishi trong tiếng Nhật có nghĩa là đá chồng chất.

tumi ishi

Có một số cuộc tranh luận rằng ý tưởng xếp đá như quá khứ đến từ đâu. Nhưng có một điều chắc chắn là nó rất thú vị. Điều không may sẽ xảy ra khi cho con bạn một đống đá để xếp trong phòng khách của bạn. Nó không phải là ý tưởng tốt nhất (tin tưởng chúng tôi, chúng tôi đã thử). Vì vậy, chúng tôi đã sản xuất đồ chơi “đá” bằng gỗ. Thay vì cho các con mình chơi bằng đá thì cho con chơi với gỗ sẽ an toàn hơn.

Sản phẩm này được mọi người đều yêu thích. Nhưng hình thù của những viên đá bằng gỗ sẽ không phải là các khối vuông tiêu chuẩn. Sẽ không có một kích thước về góc cạnh cụ thể. Mỗi khối sẽ có nhiều cạnh và chiều dài chiều rộng không đều nhau, khiến chúng khó xếp chồng lên cao hơn.

Lợi ích bộ đồ chơi đá gỗ cân bằng Tumi Ishi

– Với những góc cạnh không đồng đều của từng khối sẽ khiến khó xếp lên cao. Đổi lại với việc khó xếp đó sẽ giúp bạn và con thông minh hơn. Hai bán cầu não của bạn sẽ hoạt động để tư suy sáng tạo về cách sắp xếp. Nó giúp bạn đột phá và giải quyết vấn đề tốt hơn.

– Về chất liệu của bộ đồ chơi sẽ được làm từ gỗ thiên nhiên và không có các lớp phủ bên ngoài. Như vậy khi bé nhậm vào miệng thì sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe. Đối với bé từ 2 tuổi, 3 tuổi, 4 tuổi sẽ hay ngậm đồ chơi. Đó là thói quen gây hại rất nhiều đến sức khỏe của bé.

=> Bởi từ chất liệu sản phẩm và cách bé sử dụng đồ chơi. Bé để đồ chơi xuống nền nhà, bé dẫm lên đồ chơi và bé còn ném đồ chơi,… như vậy sẽ khiên đồ chơi có chứa nhiều vi khuẩn gây hại. Đặc biệt khi ngậm đồ chơi vào miệng những đồ chơi khá nhỏ sẽ khiến bé nuốt phải và bị hóc. Như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều sức khỏe của bé. Chúng tôi nắm được việc đó nên những khối gỗ sẽ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên 100. Kích thước từng khối sẽ to để tránh cho bé ngậm vào miệng. Đặc biệt tránh trường hợp bé bị hóc.

tumi ishi

Công dụng khối gỗ cân bằng Tumi Ishi

Khối gỗ này không chỉ để xếp, khối gỗ còn giúp phát triển kỹ năng cầm nắm và giúp diều trị các bệnh về tay. Không chỉ dành riêng cho trẻ em mà dành cho tất cả lứa tuổi.

-Đối với trẻ em: Các khối gỗ sẽ giúp bé phát triển kỹ năng cầm nắm cho bé. Ngay từ khi chào đời các mẹ hay cho bé nắm ngón tay của mẹ để bé phát triển khả năng vận động. Từ đó kích thích sự phát triển trí thông minh của bé. Thay vì nắm tay mẹ khi bé thì khi lớn lên để con cầm nắm các đồ vật. Nhất là các đồ vật có nhiều bề mặt như khối gỗ cân bằng Tumi Ishi.

– Đối với những bạn hay có thói quen chỉ chỏ khi nói chuyện. Tay bị run, hay văn tay khi đứng trước đám đông. Để giảm một phần nào đó chúng ta nên cầm, nắm một đồ vật. Như vậy sẽ khiến giảm sự run của mình hơn. Bởi tay bạn khi xúc tác với các bề mặt của đồ vật nhất là đồ vật có nhiều mặt khác nhau. Nó sẽ giúp bạn giảm sự tập trung vào việc mình đang lo sợ. Để có thẩm mỹ hơn nên chọn khối gỗ tumi ishi.

– Đối với người lớn tuổi: Ở lứa tuổi này việc đau xương khớp là điều không thể né khỏi.Nhất là về tay chân hay bị run, hay bị chuột rút, các ngón tay bị co lại. Như vậy sẽ khiến việc vận động các khớp ngón tay sẽ khó. Vậy nên để tốt cho các khớp ngón tay nên để họ cầm nắm khối gỗ Tumi Ishi. Bởi khi nắm khỗi gỗ nhiều mặt thì bè mặt tiếp xúc sẽ khác nhau mỗi khi lật hoặc xoay khối gỗ. Giúp lòng bàn tay cảm nhận tốt hơn, linh hoạt hơn.

Chất liệu bộ đồ chơi đá gỗ cân bằng Tumi Ishi

Chúng tôi làm từng khối bằng tay để không có hai khối nào giống nhau; chúng xấp xỉ đo từ 2 “đến 4”. Chúng tôi sử dụng gỗ có nguồn gốc, hoàn toàn từ thiên nhiên không gây hại. Chẳng hạn như gỗ muồng đen, gỗ mít. Sản phẩm được cẩn thận chà nhám từng khối và hoàn thiện chúng. Hoàn thiện của chúng tôi là 100% hữu cơ và 100% không độc hại. Chúng tôi không sử dụng vết bẩn hoặc sơn trên bất kỳ khối nào; chúng đều là màu gỗ tự nhiên của từng loài gỗ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó thư giãn, thử thách và thú vị để làm, thì những viên đá gỗ này chính là tấm vé. Các khối của chúng tôi cũng tạo ra một món quà độc đáo tuyệt vời cho người khó mua sắm.

Đây cũng là những mảng trang trí đẹp mắt và đẳng cấp. Đặt chúng vào đĩa thủy tinh, xếp chúng trên bàn ăn, bàn cà phê hoặc bàn làm việc của bạn và quan sát mọi người ooh và ahh (và cố gắng không chơi với họ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *