Tại sao nên chọn đồ chơi gỗ thông minh thay vì sản phẩm khác

Hiện nay trong thời buổi công nghệ đang phát triển như hiện nay. Việc mà để cho các bé quá phụ thuộc vào các đồ chơi công nghệ là điều bình thường. Mà không ai để ý tới đó là việc cho các bé sử dụng những sản phẩm công nghệ từ sớm rất có hại cho bé. Khi các bé quá phụ thuộc vào đồ chơi công nghệ sẽ gây cho các bé chậm phát triển hơn. Không thích giao tiếp, tương tác với môi trường bên ngoài làm các bé thụ động hơn. Làm cho các bé xa cách hơn so với các thành viên khác trong gia đình. Nhận thấy điều này hiện nay các bậc phụ huynh đang bắt đầu tìm kiếm những sản phẩm đồ chơi mới cho các bé. Trong đó nổi bật hơn hết là những sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh.

Đồ chơi gỗ thông minh hiện nay đang rất được các bậc phụ huynh săn đón. Vì những công dụng tốt mà đồ chơi gỗ thông minh mang lại cho các bé khi chơi. Bây giờ chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết những công dụng tốt của đồ chơi gỗ mang lại. Và lí do vì sao được các bậc phụ huynh săn đón nhiều như vậy.

Thực trạng sử dụng đồ chơi điện tử sớm của các bé hiện nay

Theo các nhà nghiên cứu hiện nay thì cứ khoảng 10 bé thì sẽ có 7 hoặc 8 bé nghiện sử dụng các thiết bị điện tử. Và có khoảng 90% các bé 2 tuổi trở lên đã thể tự mình sử dụng các thiết bị như điện thoại hay Ipad… để chơi. Không những thế việc mà các bé yêu thích những thiết bị này đến mức làm đủ mọi cách để có thể được sử dụng. Ví dụ như khóc, đòi, ăn vạ, không ăn cơm và năn nỉ các bậc cha mẹ để có thể sử dụng. Vì vậy hầu hết các bậc làm cha làm mẹ sẽ thấy sót hoặc thương con mà sẽ thỏa hiệp để cho các bé sử dụng.

Tác hại của việc cho các bé chơi đồ chơi điện tử

Đầu tiên khi các bé sử dụng đồ chơi điện tử sớm sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như sự phát triển. Khi các bé quá tập trung vào chơi các thiết bị điện tử thì sẽ ít vận động và gây ra đó là bệnh béo phì đối với các bé. Không những thế khi để cho các bé quá tập trung vào màn hình của TiVi, Điện thoại, Ipad…. Sẽ gây ra nhiều bệnh liên quan đến thị giác của các bé như loạn thị, cận thị….

Việc mà chúng ta đang quá lợi dụng vào những thiết bị điện tử đó cho con chúng ta chơi. Sẽ khiến cho các bé thụ động trong giao tiếp và tạo lập tính ích kỉ. Không những vậy mà khi các bé quá phụ thuộc vào những thiết bị điện tử đó. Sẽ gây ra ảnh hưởng xấu đến sự phát triển trí tuệ và sự sáng tạo của các bé

Làm sao để hạn chế bé sử dụng đồ chơi điện tử

Nhận thấy đồ chơi điện tử đang gây ảnh hưởng xấu đến với các bé. Thì hiện nay các bậc phụ huynh đang bắt đầu tìm những sản phẩm đồ chơi mới để cho các bé sử dụng. Trong đó nổi bật nhất đó là đồ chơi gỗ thông minh đang rất được các bậc phu săn đón. Vì các lợi ích đồ chơi gỗ thông minh mang lại.

Đồ chơi gỗ thông minh

Lợi ích đồ chơi gỗ thông minh mang lại

  • Nguyên liệu sản xuất được lựa chọn từ 100% gỗ tự nhiên.
  • Vì là đồ chơi được làm từ gỗ nên rất thân thiện với môi trường.
  • An toàn tuyệt đối với sức khỏe của người sử dụng.
  • Vì là đồ chơi được làm từ gỗ nên rất mịn và ấm.
  • Giúp các bé có thể phát triển về trí tuệ và sáng tạo.
  • Giúp các bé phát triển được những kĩ năng cơ bản cần thiết.
  • Giúp tăng sự gắn kết giữa các bé với các bậc phụ huynh hơn.
  • Giúp các bé cải thiện cảm xúc hơn.
  • Giúp các bé có thể quên đi được các thiết bị điện tử.
  • Những sản phẩm đồ chơi gỗ thông mình này bé có thể chơi cùng với bạn bè để tạo cho bậc phụ huynh thêm thời gian rảnh làm việc khác.

Đồ chơi gỗ thông minh

Bởi vì những lợi ích trên mà những sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh. Được các bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn cho con mình sử dụng. Về mặt hàng sản phẩm đồ chơi thông minh thì cũng rất đa dạng. Giúp cho phụ huynh có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp đối với từng nhu cầu của bé. Và có nhiều những sản phẩm có mang theo hơi hướng giáo dục trong đó để các bé có thể phát triển từ rất sớm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *