Phát triển tư duy cho trẻ em bằng đồ chơi trí tuệ

tumi trí tuệ

Với cuộc sống tri thức như hiện tại việc giáo dục con trẻ từ rất sớm đang là vấn đề đau đầu của các bật phụ huynh. Việc cho trẻ đi học các lớp năng khiếu. Hay rèn luyện trẻ tiếp thu kiến thức sớm. Có khiến bé mất đi tuổi thơ và sự hồn nhiên của trẻ. Đối với các bé đi học quá sớm sẽ ảnh hưởng rất nhiều. Hãy nhìn sang các nước tiến bộ hơn chúng ta. Họ rất quan trọng việc giao dục tự nhiên đối với trẻ vào những năm đầu đời. Đặt biệt họ chú trọng đến những món đồ chơi trí tuệ có thể phát triển tư duy cho trẻ.

Thay vì dạy trẻ hay rèn luyện cho trẻ một cách cứng nhắc. Các bật phụ huynh hãy suy nghĩ đến việc vừa chơi vừa học với bé sẽ như thế nào. Vừa học vừa chơi với bé vừa giúp bé có thể tiếp thu một cách vui vẻ và tự nhiên nhất. Ngoài ra còn có thể gắng kết tình cảm giữa các bố mẹ và con cái. Đó là tác dụng thực tế nhất mà đồ chơi trí tuệ mang lại cho cả gia đình nhỏ của bạn.

Thử ví dụ một món đồ chơi trí tuệ nhỏ nhà FendiToy của chúng tôi đó là gỗ tô màu. Việc dạy bé nhận dạng màu sắc, sáng tạo và giúp bé nhận diện được các con vật ở đại dương. Sau khi tô xong các bật phụ huynh có thể dùng tác phẩm con mình vừa tạo ra trang trí phòng cho bé. Hay vẽ thêm một bức tranh và trang trí, cũng có thể làm thành móc khóa cho bé. Điều này sẽ hấp dẫn bé hơn những vỡ tô màu bán tràn lang trên thị trường. Mà chúng ta vẫn hay dùng.

Gợi ý một vài món đồ chơi trí tuệ cho các bật phụ huynh:

Với mỗi mong muốn giáo dục của các bật phụ huynh. Sẽ có những món đồ chơi trí tuệ khác nhau. Tôi sẽ gợi ý một vài công dụng của các món đồ chơi, cũng như nguồn gốc xuất xứ và chất liệu của chúng. để các bật phụ huynh có thể lựa chọn.

Tumi ishi các bạn đã nghe qua chưa. Chúng là món đồ chơi khá phổ biến nhà FendiToy và được bán chạy nhất. Đây là một món đồ chơi trí tuệ đến từ Nhật bản. Cách chơi là xếp chồng những viên gỗ lên cao nhất có thể. Những viên gỗ hoàn toàn không giống nhau. Đây sẽ là một trò chơi rèn luyện tính kiên nhẫn và phát triển trí não rất tốt. Sản phẩm này được làm từ gỗ thiên nhiên có hương thơm và hoàn toàn an toàn với trẻ em.

tumi trí tuệ

Mặt trăng cân bằng đây là cũng là món đồ chơi của Nhật. Nếu như bạn cảm thấy việc những viên tumi quá thô thì hãy thử suy nghĩ đến món đồ chơi này. Đây là món đồ chơi có công dụng giống như tumi ishi nhưng là một phiên bản nhẹ nhàng hơn.

Mặt trăng cân bằng

Bàn bi búng món đồ chơi này đến từ Pháp. Một trò chơi truyền thống và nổi tiếng được tổ chức các giải đấu quốc tế. Bản chất của trò chơi này sẽ giúp trẻ tăng khả năng phản xạ. Nguyên liệu làm đồ chơi là gỗ sồi mỹ và óc chó những loại gỗ cao cấp được xử lí tinh tế .

banbi moi

Trên là công dụng cũng như các món đồ chơi trí tuệ mà chúng tôi gợi ý cho bạn. Hãy tìm hiểu con mình xem bé phù hợp với sản phẩm nào nhé. Mỗi bé có một tính cách và một cách phát triển khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn không nên ép bé vào một khuôn khổ nào cả

One thought on “Phát triển tư duy cho trẻ em bằng đồ chơi trí tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *