Mặt trăng cân bằng(Smiling Moon Balancer) trò chơi cân bằng

mặt trăng cân bằng

Các bậc phụ huynh đang đau đầu vì không biết lựa chọn ở đâu ra một sản phẩm có thể giúp cho các bé vừa học vừa chơi? Để có thể giải quyết được câu hỏi đó. Thì các bạn nên lựa chọn sản phẩm mặt trăng cân bằng (Smiling Moon Balancer). Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu một số thông tin về sản phẩm này và lí do nên chọn sản phẩm này cho bé.

Smiling Moon Balancer

Giới thiệu về Mặt trăng cân bằng (Smiling Moon Balancer)

Mặt trăng cân bằng là một trò chơi cân bằng mang nhiều sự thú vị và thách thức dành cho cả trẻ em và người lớn. Bộ sản phẩm được sản xuất và mô phỏng theo hình mặt trăng khuyết và các ngôi sao. Để có thể tạo thêm sự hứng thú, thú vị và thách thức dành cho người chơi. Sản phẩm mặt trăng cân bằng được sản xuất từ 100% gỗ thông Nhật Hinoki cao cấp. Gỗ thông Nhật Hinoki là một loại gỗ có vân gỗ tự nhiên rất đẹp, có hương thơm nhè nhẹ. Loại gỗ này đang được rất nhiều người Nhật họ tin dùng. Vì có nhiều tác dụng tốt đối với con người.

Smiling Moon Balancer

Về phần trò chơi thì đây là một trò chơi mới được du nhập vào Việt Nam chúng ta thời gian gần đây. Đây là một trò chơi đang rất được ưa chuộng trong cách giáo dục con cái của người Nhật. Bộ trò chơi có thể giúp cho các bậc phụ huynh thêm gần gũi với các con mình hơn. Khi các bé sử dụng bộ trò chơi này có thể giúp cho các bé rèn luyện, phát triển thêm về tư duy, đầu óc và tính kiên nhẫn khi chơi. Bộ sản phẩm này không những phù hợp cho các bé mà bộ trò chơi này còn phù hợp với người lớn tuổi. Bộ trò chơi này các bậc phụ huynh cũng có thể chơi được với các bé vào mỗi thơi gian rảnh để tăng sự gần gũi.

Lý do người Nhật lựa chọn trò chơi này để dạy con

Bộ sản phẩm sản xuất mô phỏng theo hình mặt trăng và các vì sao. Khi chơi bộ sản phẩm này giúp cho các bé phát triển tư duy một cách tự nhiên nhất và linh hoạt. Rèn luyện được tính kiên nhẫn cho các bé từ sớm. Giúp các bé không phụ thuộc vào các thiết bị công nghệ như hiện nay. Khi chơi Mặt trang cân bằng(Smiling Moon Balancer) giúp cho các bé quên đi được sử dụng điện thoại. Và bộ sản phẩm này cũng có thể để các bé tự chơi nếu như người lớn chúng ta bận công việc.

Smiling Moon Balancer

 

Với việc bộ sản phẩm được sản xuất với hình dạng mô phỏng. Mặt trăng và các vì sao không đồng đều về kích thước sẽ khiến cho các bé thêm phần thách thức khi chơi. Bộ sản phẩm được sản xuất từ 100% gỗ thông Nhật tự nhiên cao cấp. Một loại gỗ được đánh là tốt nhất để làm nội thất hay là đồ chơi. Một loại gỗ chỉ có các đường vân gỗ tự nhiên đẹp. Và loại gỗ này cũng có tác dụng là đuổi các loại côn trung an toàn cho sức khỏe người dùng.

Lý do chọn bộ sản phẩm này cho các bé

Về hầu hết tất cả các trò chơi mà được sản xuất từ gỗ tự nhiên đều rất lành và an toàn cho các bé khi chơi. Ngoài ra các bé sẽ được học và tư duy thêm về cách tính toàn, sắp xếp. Tìm ra được các cách sắp xếp như thế nào để phân chia các khối gỗ lớn nhỏ khác nhau để chúng thăng bằng trên nửa vầng trăng mà không bị đổ. Với bộ trò chơi này, bé sẽ phát huy khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng tối đa. Thông qua việc tìm ra các kiểu xếp khác nhau. Và còn tạo cho các bé cảm giác như chơi hoài mà không thấy chán.

Smiling Moon Balancer

Và bộ sản phẩm này đã được Fenditoy.com lựa chọn sản xuất từ một nguyện liệu cao cấp. Và có rất nhiều công dụng tốt đối với người chơi. Tất cả các loại sản phẩm được sản xuất từ Fenditoy đều được đảm bảo về mặt nguyên liệu tự nhiên không chất tạo màu. An toàn 100% về sức khỏe cho người dùng. Từng sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất từ công nghệ cao và tân tiến nhất. Với những ưu điểm như trên thì các bậc phụ huynh hãy yên tâm khi lựa chọn mua và sử dụng sản phẩm của Fenditoy.

Cách đặt mua bộ sản phẩm smiling moon balancer

Fenditoy là đơn vị đầu tiên chuyên cung cấp các loại sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên. Và đa dạng về mẫu mã sản phẩm với mức tiền phù hợp nhất đối với người tiêu dùng. Để có thể được tư vấn một cách kĩ càng về từng loại mặt hàng. Và cũng như là hiểu kĩ hơn về sản phẩm mặt trăng cân bằng(Smiling Moon Balancer). Nếu có nhu cầu liên hệ tới địa chỉ được đính kèm ở bên dưới.

  • Website:fenditoy.com
  • Fanpage: Fenditoy – đồ chơi phát triển trí tuệ
  • ☎ Hotline: 0826159793
  • ✉️ Email: hungvnps10091@fpt.edu.vn

 

 

2 thoughts on “Mặt trăng cân bằng(Smiling Moon Balancer) trò chơi cân bằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *