Lí do vì sao chọn gỗ thông Nhật Hinoki làm nguyên liệu

banner fenditoy

Nhìn chung các sản phẩm đồ chơi phát triển trí tuệ hiện nay của Fenditoy đang cung cấp ra thị trường. Được đảm bảo tất cả sản phẩm được sản xuất từ 100% gỗ thông Nhật Hinoki làm nguyên liệu chính. Nguyên liệu được nhập khẩu tại Nhật . Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu sơ lược về sản phẩm của Fendi. Và lí do nên lựa chọn sản phẩm của Fenditoy mà không phải của thương hiệu nào khác. Tìm hiểu tại sao Fendi lại lựa chọn gỗ thông Nhật Hinoki làm nguyên liệu chính.

Chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược về những sản phẩm của Fenditoy

1. Đầu tiên chúng ta tìm hiểu về sản phẩm đồ chơi phát triển trí tuệ Tumi Ishi

– Sản phẩm Tumi Ishi là một sản phẩm được bắt nguồn từ nước Nhật. Và từ Tumi ishi trong tiếng nhật được dịch ra có nghĩa là đá chồng chất. Bộ sản phẩm này nay đã có mặt tại Fenditoy.
– Bộ sản phẩm bao gồm là các khối gỗ được sản xuất không đồng đều. Giúp cho trò chơi sẽ khó hơn trong khi chơi.
– Trò chơi này giúp cho các bé có thể rèn luyện thêm cho mình được tính kiên nhẫn, tập trung cao độ khi chơi.

Tumi ishi Gỗ thông nhật hinokiTumi Ishi

– Với những góc cạnh không đồng đều của từng khối gỗ. Giúp cho các bé có thể tư duy, sáng tạo để tìm ra cách để xếp sao cho cao nhất.
– Bộ sản phẩm này còn có thể giúp cho các bé và phụ huynh thêm gần nhau hơn nhau hơn.
– Giúp cho các bé yêu của chúng ta có thể dần dần tránh xa các thiết bị công nghệ hiện nay.

2. Tiếp đến là bộ đồ chơi gỗ Bàn Bi Búng

– Bàn Bi Búng được biết đến là một trò chơi rất nổi tiếng tại Châu Âu. Nay bộ sản phẩm này đã có mặt tại Việt Nam, và còn đặc biệt hơn là bộ sản phẩm này đã và đang được mở bán tại Fenditoy.
– Các bé khi sử dụng bộ sản phẩm này sẽ được rèn luyện các kĩ năng như phản xạ và sự tập trung. Nhất là tay của các bé sẽ luyện được sự dẻo dai khi chơi.
– Tạo ra được sự gắn kết cho bậc cha mẹ với các bé. Thay vì là cả nhà quây quần ngồi xem tivi thì chúng ta có thể lấy bộ đồ chơi này ra để chơi cùng với các bé.
– Trò chơi còn tạo ra sự đa dạng về từng cung bậc cảm xúc khác cho người chơi. Từ gay cấn, kịch tính, đến bất ngờ, vui vẻ hài hước đến không thể hiểu được….
– Giúp cho các bé có thể dần dần tránh xa các thiết bị công nghệ hiện nay.

Bàn bi búng Gỗ thông Nhật Hinoki Bàn Bi Búng

3. Bộ đồ chơi phát triển trí thông minh Chữ và Số bằng gỗ thông nhật Hinoki

– Với bộ sản phẩm này thì hỗ trợ cho các bé được thỏa sức vừa chơi vừa học. Tăng cường cho các bé được khả năng nhận biết các mặt chữ và số.
– Bộ sản phẩm còn giúp các bé hiểu rõ về các thứ tự bảng chữ cái, biết như thế nào là chữ A, B, C …. Và biết thế nào thứ tự của số đếm, thế nào là số 1, 2 ,3 …, số nào lớn và số nào bé.

bộ làm toán gỗ thông nhật HinokiBộ toán gỗ

– Không những thế còn có thể giúp các bé hiểu hơn về các con dấu. Giúp cho các bé biết thế nào là dấu nặng, dấu huyền, dấu sắc… còn về toàn thì giúp cho các bé biết thế nào là dấu nhân, chia, cộng, trừ….
– Giúp cho các bé làm quen trước với các phép tính, biết thế nào là ghép chữ cho có nghĩa.
– Giúp cho các bé phát triển được trí thông minh và sự sáng tạo khi sử dụng sản phẩm.
– Giúp cho bậc cha mẹ, phụ huynh gần gũi với con mình hơn.

 

4. Bộ đồ chơi phát triển tư duy Smiling Moon BALANCER ( Mặt Trăng Cân Bằng)

–  Đồ chơi gỗ mặt trăng cân bằng là sản phẩm thiên tính giáo dục cho bé phát triển nhiều kỹ năng cần thiết ngay từ nhỏ.
– Thiết kế và trò chơi mang lại sự khéo léo cho người chơi. Trò chơi này giúp cho con bạn phát triển trí thông minh, suy nghĩ và sự khéo léo bằng cách sắp xếp khối tròn lên trên mặt trăng sao cho cân bằng, để không bị rơi xuống.
– Trò chơi mang tính tập thể cao, ba mẹ cũng có thể chơi cùng với các con để tạo nên tiếng cười thích thú cho các bé.

mặt trăng cân bằng làm bằng gỗ thông nhật HinokiMặt trăng cân bằng

Những lí do các bậc phụ huynh nên chọn sản phẩm của Fenditoy

– Những sản phẩm trên được đảm bảo 100% từ gỗ tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật. Đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
– Sản phẩm được đạt chuẩn xuất khẩu ra nước ngoài.
– Những bộ sản phẩm trên đều mang thiên hướng giúp các bé vừa học vừa chơi.
– Tất cả những sản phẩm ở trên đều giúp cho các bé phát triển được những kĩ năng cần thiết ngay từ lúc nhỏ.
– Và giúp cho các bé phát triển tư duy, sáng tạo và trí thông minh khi chơi những bộ sản phẩm này.
– Giúp cho các bé tránh xa những thiết bị công nghệ.
– Giúp cho cha mẹ có thể gần hơn với con của mình.
– Tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Lí do chọn gỗ thông Nhật Hinoki làm nguyên liệu chính để sản xuất

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu lí do vì sao sử dụng gỗ thông Nhật Hinoki làm nguyên liệu chính mà không phải một loại gỗ nào khác. Hinoki là một trong những loài cây đại diện cho thực vật của Nhật Bản. Bởi vì loại gỗ này không chỉ bền đẹp mà còn có nhiều đặc tính có lợi cho sức khỏe. Với những ưu điểm đó, thì loại gỗ này đang rất được ưa chuộng bởi người Nhật.

Công dụng của gỗ thông Nhật Hinoki

Do được phép khai thác và sử dụng một cách hiệu quả. Nên Hinoki không những thân thiện với môi trường mà còn tốt cho sức khỏe của người dùng. Ở Nhật bản đối với vật liệu xây dựng mà được làm từ gỗ Hinoki được xem như là vật liệu cao cấp. Không chỉ vậy mà bên trong gỗ có chứa một số hợp chất có tác dụng diệt vi khuẩn và kháng lại các loại nấm mốc. Bên cạnh đó tinh dầu của gỗ Hinoki còn có tác dụng giúp cho cơ thoải mái, sảng khoái hơn. Và còn có tác dụng chữa được một số bệnh như cảm cúm, nhiễm trùng… rất tốt cho sức khỏe.

Ưu điểm của gỗ thông Nhật Hinoki 

Với ưu điểm là gỗ Hinoki có độ bền tự nhiên rất cao. Một số thành phần trong gỗ còn có thể hấp thụ được các chất độc hại. Hơn nữa hương thơm của gỗ Hinoki không chỉ có khả năng kháng được mối mọt. Mà còn mang lại cho người sử dụng được cảm giác thư thái và thoải mái…. Và còn có thể tăng cường sức khỏe cho người dùng

=> Với những công dụng và ưu điểm tốt như vậy mà chẳng có lí nào Fenditoy không đưa loại gỗ cao cấp này lên làm vật liệu chính. Để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe cho bé. Với đặc tính của gỗ là chống mối mọt nên sẽ đảm bảo được việc không sử dụng chất bảo quản. Không sơn phủ ngoài sản phẩm và còn được gia công một cách kĩ càng.

Để có thể sở hữu được một trong những sản phẩm đồ chơi trí tuệ của Fenditoy thì hãy liên hệ tới số điện thoại 0931173979 để được tư vấn thêm về sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *