Đồ chơi trí tuệ phát triển trí thông minh dành cho bé

logo1

Hiện nay ngành đồ chơi trí tuệ dành cho bé đang rất phát triển, đa dạng mặt hàng, đa dạng chất liệu. Ví dụ như: nhựa, điện tử, giấy,… nhưng trong đó loại đồ chơi được các mẹ ưa chuộng nhất đó chính là đồ chơi được sản xuất từ gỗ thiên nhiên. Bởi vì đồ chơi phát triển cho bé mà được làm từ gỗ cũng khá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng mà lại còn an toàn tuyệt đối với các bé.

Đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé

Nói về đồi choi trí tuệ dành cho bé thì cũng đa dạng loại sản phẩm, đa dạng những mẫu mã thiết kế khác nhau. Tiếp đến chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về những sản phẩm đồ chơi trí tuệ dành cho bé gồm những sản phẩm gì. Và giải thích tại sao những sản phẩm đồ chơi trí tuệ cho bé lại được các bậc phụ huynh săn đón đến thế.

1. Tumi Ishi – Đồ chơi trí tuệ cho bé

Tumi Ishi hay còn có tên gọi khác là đá chồng chất là một sản phẩm đồ chơi trí tuệ, truyền thống của từ Nhật Bản. Và rất được ưa chuộng tại đó. Với bộ sản phẩm Tumi Ishi này được đánh giá là một đồ chơi trí tuệ dành cho bé rât tốt. Phù hợp cho giải trí với gia đình vào mỗi dịp cuối tuần. Để tăng sự gắn kết giữa các bé với các thành viên trong gia đình. Với thiết kế đơn giản có thể giúp cho các bé có thể thỏa sức sáng tạo. Và giúp cho bé yêu có thể phát triển được trí tưởng tượng và tư duy một cách tự nhiên. Hình dáng có thể giúp đánh thức và phát triển về cảm giác, vận động, tư duy sáng tạo và sự khám phá của các bé.

Sản phẩm được sản xuất từ 100% nguyên liệu gỗ tự nhiên, cực kì an toàn khi các bé chơi. Vì là đồ chơi gỗ nên chúng rất dễ chịu khi chạm vào, chúng mịn và ấm. Có độ bền rất cao. Điều thú vị trong bộ sản phẩm này là không một người cũng có thể chơi được mà nhiều người cũng có thể chơi với nhau để tăng tình cảm gắn kết với nhau. Sản phẩm được gia công tại Việt Nam nên hoàn toàn làm bằng thủ công 100%.

2. Bàn Bi Búng – Đồ chơi trí tuệ cho bé

Bàn bi búng là một Boardgame đối kháng nhanh đang rất HOT tại các nước phương Tây. Đặc biệt là rất được ưa chuộng tại Pháp. Và nay chính thức đã du nhập vào nước ta cũng đang rất được nhiều người yêu thích khi chơi. Vì cách chơi cũng như là cảm giác của trò chơi mang đến với người chơi. Khi chơi bộ trò chơi này có thể giúp cho người chơi trải qua được nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, rèn luyện và phát triển được tính phản xạ, sự vận động của cơ tay. Trò chơi này không những phù hợp với các bé mà người lớn chúng ta cũng có thể chơi được.Các bé có thể chơi cùng bạn bè, hay ngay cả các bậc phụ huynh trong gia đình. Để có thể tăng thêm tình cảm và sự gần gũi

Bàn bi búng Gỗ thông nhật HinokiVới người lớn khi chơi thì có thể chơi cùng đồng nghiệp, bạn bè. Nếu ai thua thì sẽ trả một chầu nước chẳng hạn. Sẽ giúp tăng được sự thân thiết, tình cảm với nhau hơn. Bàn cờ búng gỗ món trò chơi phát triển trí tuệ tuyệt vời. Rèn luyện tính tập trung, đa dạng về cảm xúc, tạo được sự gần gũi cho người chơi. Bộ sản phẩm được sản xuất từ 100% gỗ tự nhiên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Về cách chơi thì cực kì đơn giản. Chúng ta có thể hiểu như sau là nhìn thấy bi là búng. Đến khi trên phần sân của mình không còn viên bi nào nữa. Và tất cả số bi đó đã nằm trên phần sân đối thủ. Bạn thắng!

3. Mặt trăng cân bằng(Smiling Moon Balancer) – Đồ chơi trí tuệ cho bé

Mặt trăng cân bằng(Smiling Moon Balancer) là một sản phẩm đồ chơi trí tuệ dành cho các bé. Bộ sản phẩm này được sản xuất và thực hiện theo mô phỏng mặt trăng và các vì sao trên trời. Sản phẩm này là một sản phẩm mang theo hơi hướng giáo dục ở bên trong. Bộ sản phẩm này được đánh giá là đồ chơi phát triển trí tuệ tốt nhất. Bộ đồ chơi giúp cho các bé có thể rèn luyện và phát triển được nhiều kĩ năng cần thiết từ rất sớm.

Mặt trăng cân bằng(Smiling Moon Balancer) - Đồ chơi trí tuệ cho béSản phẩm này không những chỉ phù hợp với lứa tuổi từ 2 – 4 tuổi mà các lứa tuổi lớn hơn cũng có thể chơi được để rèn luyện và phát triển thêm. Khi chơi bộ sản phẩm này sẽ giúp cho các bé rèn luyện và phát triển thêm về tính kiên nhẫn, tỉ mỉ  trong khi chơi. Mà còn có thể phát triển được tư duy logic, sáng tạo tìm tòi những cách chơi mới. Không chỉ các bé trai có thể chơi mà các bé gái cũng có thể sử dụng chơi được. Về cách chơi bộ sản phẩm này hết sức đơn giản. Là mỗi người chơi sẽ tìm cách xếp sao cho các vì sao lên mặt trăng cao nhất mà không bị đổ. Ai xếp mà bị đổ tính là người thua.

>>> Xem thêm : Gỗ tô màu

Nguyên liệu được lựa chọn

Tất cả các sản phẩm được nêu trên đều được sản xuất từ 100% gỗ tự nhiên. An toàn tuyệt đối với người sử dụng. Vì là đồ chơi được làm từ gỗ thiên nhiên sẽ tạo cho các bậc phụ huynh được một tâm lí tin tưởng. Khi để cho các bé chơi mà không cần phải suy nghĩ. Và vì là đồ chơi gỗ lên có độ bền rất cao và rất mịn, ấm khi cầm hay chạm vào. Và những sản phẩm này cực kì thân thiện với môi trường.

Cách lựa chọn và đặt mua được những sản phẩm chất lượng

Trên thị trường đồ chơi trí tuệ bằng gỗ hiện nay cũng xuất hiện khá nhiều thương hiệu uy tín. Trong đó FendiToy được đánh giá là một thương hiệu sản xuất và chuyên cung cấp ra thị trương những sản phẩm chất lượng cao và uy tín nhất. Để có thể sở hữu ngay trong tay được những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất liên hệ tới địa chỉ bên dưới:

  • Fanpage: FendiToy – Đồ chơi phát triển trí tuệ
  • SĐT: 0931173979
  • Email: sales@fenditoy.com
  • Website: FendiToy.com

Hãy là người lựa chọn thông thái, lựa chọn thông minh để đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *