Cách chọn đồ chơi an toàn cho bé

Vui chơi là công cụ học tập tuyệt vời nhất mà con em chúng ta có thể sử dụng. Chúng tìm hiểu về thế giới xung quanh và cách điều hướng nó bằng cách luyện tập trong thời gian chơi, ngay cả khi chỉ mới vài tháng tuổi.

Một em bé đang phát triển cầm nắm đồ vật và đưa chúng lên miệng để khám phá kết cấu. Sau khi ngồi dậy, họ sẽ xô đổ tòa tháp khối bạn đã xây hoặc lăn quả bóng đi để khám phá nhân quả. Họ sẽ mang quả bóng về hay xây một tòa tháp mới? Họ đang nghiên cứu và học hỏi từng giây phút!

Luôn chọn đồ chơi an toàn là trên hết

Điều quan trọng là chọn đồ chơi phù hợp với sự phát triển và an toàn cho trẻ dưới 12 tháng tuổi. Với rất nhiều tùy chọn có sẵn, làm thế nào để bạn biết những gì cần tìm?

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đang kiểm tra khuyến nghị về độ tuổi của nhà sản xuất. Các sản phẩm dành cho trẻ em phải tuân theo một bộ quy tắc an toàn và Ủy ban An toàn Bảo vệ Người tiêu dùng xác định các tiêu chuẩn an toàn tối thiểu mà một sản phẩm phải đáp ứng và cách sản phẩm có thể được bán trên thị trường. Bạn sẽ muốn tránh những đồ chơi được xếp hạng trên 1 tuổi vì chúng có thể không vượt qua bài kiểm tra an toàn cho trẻ sơ sinh.

Khi chọn đồ chơi để thêm vào bộ sưu tập trẻ sơ sinh của bạn, hãy ghi nhớ những điều sau:

  • Đồ chơi phải đủ chắc chắn để chịu được những chiếc răng nhỏ sắc nhọn giúp bé có thể nhai tốt. Không có miếng hoặc kết thúc nào được tách ra khi con bạn đang miệng và khám phá đồ chơi.
  • Đồ chơi không được có đầu nhọn hoặc đầu nhọn. Khi bé tập ngồi dậy, bò và đứng, sẽ có thể xảy ra một vài lần lộn nhào và những loại đồ chơi này có thể gây thương tích.
  • Tránh đồ chơi có các bộ phận nhỏ có thể bị kéo ra như nút, bánh xe và mắt.
  • Chú ý những đồ chơi có đầu nhọn có thể làm tổn thương những ngón tay bé tò mò.
  • Đồ chơi không được có dây lủng lẳng có thể quấn quanh bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể bé.
  • Mọi đồ chơi nhỏ phải có đường kính ít nhất là 1,75 inch để tránh nguy cơ nghẹt thở. Một máy kiểm tra các bộ phận nhỏ, đôi khi được gọi là ống sặc, có thể giúp xác định xem vật gì quá nhỏ đối với trẻ sơ sinh của bạn.
  • Khi tặng đồ chơi thủ công hoặc đồ chơi cổ điển, hãy kiểm tra chúng cẩn thận vì chúng có thể chưa qua kiểm tra an toàn . Đồ chơi sản xuất trước năm 1978 không an toàn cho trẻ sơ sinh vì chúng có thể chứa sơn chì.

Chỉ những gì tốt nhất cho em bé

Bây giờ chúng ta đã có một danh sách chắc chắn các mối nguy hiểm cần đề phòng, những điều bạn muốn tìm kiếm khi mua đồ chơi cho trẻ sơ sinh là gì? Tại Fenditoy.vn, chúng tôi quan tâm đến việc lựa chọn những đồ chơi tốt nhất, được làm từ vật liệu hữu cơ thân thiện với môi trường và an toàn cho mọi người. Dưới đây là một số đồ chơi yêu thích của chúng tôi dành cho con bạn và lý do chúng tôi yêu thích chúng:

Đồ chơi cho bé sắp mọc răng

Top đồ chơi cho trẻ từ 0-3 tuổi phát triển trí não – Natucon

Những món đồ chơi này là lựa chọn tuyệt vời cho những tháng đầu tiên khi bé tập nhặt và cầm đồ vật, khám phá cách chúng di chuyển, mùi vị và cảm nhận! Chọn các tùy chọn có sơn gốc nước hoặc tự nhiên hoặc vải hữu cơ.

Thú nhồi bông

GAU BONG|gấu bông|GẤU BÔNG|thú bông|THÚ NHỒI BÔNG - GB80A8

Chất liệu hữu cơ mềm mại hoàn hảo cho người bạn âu yếm đầu tiên của bé. Bé có khả năng sẽ thích thú với thú nhồi bông của chúng ngay bây giờ, vì vậy hãy cân nhắc các lựa chọn có các hình thêu thay vì các bộ phận bằng nhựa có thể bị lỏng lẻo. Chúng tôi thích những tùy chọn nhỏ, nhẹ này để bắt đầu.

Đồ chơi gỗ nguyên khối

Tumi Ishi FT01 - FendiToy

Các khối là một món đồ chơi thời thơ ấu cổ điển có lý do. Chúng hỗ trợ phát triển theo vô số cách bao gồm các kỹ năng vận động tinh và không gian. Trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi chưa hoàn toàn sẵn sàng để xây dựng các công trình ấn tượng, nhưng chúng sẽ thích đập hai khối vào nhau, điều khiển chúng trong tay và xô đổ các tháp nhỏ mà người lớn hoặc anh chị em đã xây dựng cho chúng.

Xe đồ chơi gỗ

Mô hình xe bằng gỗ - Home | Facebook

Một danh mục cổ điển khác, xe cộ và đồ chơi lăn là những cách tuyệt vời để tăng cường kỹ năng vận động của bé. Những thứ này cũng phát triển cùng với đứa con nhỏ của bạn và trở thành công cụ tuyệt vời cho trò chơi tưởng tượng. Đảm bảo bánh xe được chắc chắn khi cho bé chơi đồ chơi lăn và tránh đồ chơi có bánh xe đủ nhỏ để gây nguy cơ nghẹt thở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *