Bộ Làm Toán Gỗ – Đồ chơi gỗ phát triển trí tuệ

bo lam toan go 1

Bộ Làm Toán Gỗ

Trong thời buổi công nghệ đang lên ngôi như hiện nay. Các bé yêu của chúng ta đang ngày càng vùi đầu vào những chiếc điện thoại, ipad, máy tính bảng…. Những thói quen này đang gây cho các bé yêu của chúng ta. Làm cho các bé ngày càng thụ động hơn, thiếu tư duy và sáng tạo. Để giải quyết vấn đề này. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số sản phẩm đồ chơi được làm từ gỗ. Có thể giúp các bé có thể thỏa sức sáng tạo tư duy. Điển hình như bộ làm toán gỗ dưới đây.

bộ làm toán gỗ 4
Bộ làm toán gỗ

Với dòng sản phẩm này thì các bé từ 3 tuổi trở lên có thể thỏa sức mà vừa học vừa chơi. Tăng cường khả năng nhận biết màu sắc, phát triển thị giác và nhận thức hiệu quả.

Lợi ích của Bộ làm toán gỗ

Bộ làm toán gỗ sẽ giúp cho các bé hiểu rõ về thứ tự và như nào là số 2, số 3… số nào lớn số nào bé. Không những thế bộ làm toán gỗ còn giúp cho các bé hiểu biết hơn về các con dấu và các phép tính như nhân, chia, công, trừ. Giúp cho các bé có thể ghi nhớ được mặt số và các phép tính lâu và hiệu quả hơn.

Về chất liệu được làm từ gỗ ép thiên nhiên và không có PU ở bên ngoài. Như vậy sẽ an toàn hơn nếu không may các bé có bỏ vô miệng ngậm. Đối với độ tuổi các bé khoảng 3 tuổi, 4 tuổi hay có thói quen ngậm đồ chơi. Đó là một thói quen không tốt đến sức khỏe của các bé.

bộ toán số

Các bé thường hay ném, dẫm lên đồ chơi và hay để dưới nền nhà …. Như vậy sẽ khiến đồ chơi của các bé dễ nhiễm các vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của bé. Đặc biệt khi ngậm đồ chơi vào miệng những đồ chơi có kích thước nhỏ sẽ khiến bé nuốt phải và bị hóc.

Để đảm bảo cho những việc đó không xảy ra thì chúng tôi đã lựa chọn nguyên liệu là gỗ tự nhiên 100%. Và những sản phẩm chúng tôi sản xuất ra có kích thước phù hợp để tránh cho các bé ngậm vào miệng. Đặc biệt là tránh trường hợp các bé bị hóc.

Sản phẩm không chỉ phù hợp với các bé 3 đến 4 tuổi mà còn danh cho các bé ở độ tuổi có thế cao hơn một chút như 5 đến 7 tuổi cũng có thể sử dụng được. Đặc biệt đối với các bé có sở thích tô màu thì nên chọn bộ sản phẩm này.

 

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Về phần chất liệu chúng tôi sử dụng gỗ có nguồn gốc, hoàn toàn từ tự nhiên. Chẳng hạn như các loại gỗ đến từ tự nhiên như: Keo, Mít…. Khâu hoàn thiện sản phẩm chúng tôi lựa chọn máy cắt laser. Để có thể cho ra từng đường nét tinh xảo mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó, có thể giúp cho các bé có thể vừa học vừa chơi. Thì sản phẩm này được coi là một lựa chọn không tồi. Sản phẩm đáp ứng đủ yêu cầu vừa học vừa chơi, tạo hứng thú cho bé khi sử dụng.

bộ toán số

Bộ sản phẩm bao gồm các con số từ 0 đến 9, các dấu lớn, bé, công, trừ, nhân, chia. Và được tặng kèm một bộ màu có đủ các màu bên trong. Để cho các bé có thể thỏa sức tô những màu mà các bé yêu thích lên các con số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *