Bộ gỗ tô màu sáng tạo không giới hạn cùng bé yêu

bé tô màu

Với cuộc sống hiện đại việc cha mẹ thông thái chọn cho con những hướng đi đầy trí tuệ. Những môn học hay hay những môn thể thao để phát triển cho con trẻ. Nhưng có bao giờ bố mẹ ngồi lại cùng con chơi những món đồ chơi đơn giản. Không phải là công nghệ không phải là những vỡ bài tập. Một sản phẩm đồ chơi phát triển trí tuệ giúp cho các bé nhà bạn có thể thỏa sức sán tạo. Bộ gỗ tô màu sẽ giúp con bạn hứng thú và quên đi những thiết bị công nghệ.

Sản phẩm này hữu ích cho con bạn ra sao?

gỗ tô màu 2

Cùng con tô vẽ những con thú hay những chiếc xe. Dành cho con sự quan tâm dịu dàng tô vẽ những thứ đầy màu sắc sẽ giúp bạn. Và bé gắng kết với nhau hơn. Việc để bé tiếp xúc với smart phone thường xuyên trong một thời gian dài thực sự không tốt cho bé một tí nào. Thử nghĩ mà xem con bạn sẽ tiếp thu những thứ gì từ ti vi từ smart phone hay nói chung là những thiết bị công nghệ.

Phụ huynh đang quá lạm dụng thiết bị công nghệ

Chúng ta thường dụ dỗ bé bằng những phim hoạt hình trên Youtube. Hay những chương trình cho thiếu nhi hoặc nhưng trò game. Thế là bé có thể ngồi ngoan ngoãn để bạn đi làm việc hàng giờ đồng hồ. Nhưng bạn có biết trong hàng giờ đồng hồ mà bạn làm việc. Trẻ đã tiếp thu bao nhiêu thứ từ chiếc máy công nghệ của bạn không? Tốt hay xấu bạn không kiểm xoát được.

Hình ảnh bạo lực trong video trá hình 'Peppa Pig' /// H.Chi

Một ví dụ năm 2018

Một vụ việc điển hình về chú lợn hồng một chương trình thiếu nhi. Một nhân vật được trẻ em yêu thích chú lơn hồng Peppa. Vụ việc gây xôn sao ở nước ngoài khi một số trang web xấu đã chỉnh sửa lồng ghép dạy trẻ những điều nguy hiểm. Thêm vào đó khi trẻ tiếp xúc với những thiết bị công nghệ quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến mắt của bé. Số lượng trẻ em cận thị tại Việt Nam hiện nay đang trẻ hóa về độ tuổi rất nhiều. Chúng ta có thể dễ dàng thấy những đứa trẻ lớp 1 lớp 2 mang những chiếc kính dầy cợm đến lớp.

bé tô màu

 

Cách khắc phục

Hãy dừng lại dành thời gian cho con bạn. Đừng để đến lúc muộn lại không cố gắng được nữa. Cùng bé tô vẽ màu sắc cho tuổi thơ. Bộ tô màu này vừa giúp bé có thể nhận diện màu sắc và con vật một cách tốt nhất. Ngoài ra bạn có thắc mắt vì sao sản phẩm tô màu của chúng tôi không có hình mẫu để con bạn vẽ theo không.

Chúng tôi muốn con bạn thỏa sức sáng tạo mà không theo một khuôn mẫu nào cả. Khi đó con bạn có thể sáng tạo được những thứ mà ngay cả người lớn chúng ta cũng không nghĩ ra được. Với một bộ gỗ và 8 màu tô bé hay để bé tự do khám phá tạo ra nhiều tác phẩm nhất có thể. Một sản phẩm vừa có lợi cho bé vừa giúp bé hạn chế tiếp xúc với những thiết bị công nghệ. Nhìn thì đúng là rất đơn giản nhưng trò chơi này sẽ khiến bé nhà bạn nghiện đấy.

sản phẩm tô màu của bé

Những sản phẩm mà bé tạo ra bạn có thể dùng nó để trang trí phòng cho bé hay làm móc khóa. Không có gì uổng phí khi bạn đầu tư những thứ giá trị cho con bạn cả. Chúng tôi mong bạn sẽ trẻ thành một người phụ huynh thông thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *