Bộ đồ chơi mặt trăng cân bằng gỗ dành cho trẻ

mặt trăng cân bằng

Hiện nay đồ chơi cho con trẻ là điều được các bậc phụ huynh quan tâm. Bởi đồ chơi hiện nay ngày càng được sáng tạo. Với nhiều kiểu dáng, nhiều màu. Dễ gây thu hút cho trẻ nhất đó là các đồ chơi có nhiều màu sắc. Nhưng đối với các bé thì để duy trì việc sử dụng một món đồ chơi với thời gian dài thì rất khó. Bé luôn muốn thay đổi món đồ chơi cho mình, bé sẽ thấy nhàm chán khi chơi một món đồ lâu. Vậy nên các bậc phụ huynh không thể chiều chuộng các bé mãi.

Hãy lựa chọn cho bé sản phẩm phù hợp và tốt nhất. Đới với chất liệu sản phẩm cũng là vấn đề mà bậc phụ huynh đáng quan tâm. Vì bé rất hay ngâm đồ chơi, vậy nên hãy chọn đồ chơi cho con không quá nhỏ và chất liệu từ thiên nhiên. Như vậy sẽ tránh được phẩm nào ảnh hưởng đến sức khẻo của bé. Để bé không nhàm chán thì nên lựa chọn những sản phẩm linh hoạt như: Bộ gỗ cân bằng Tumi Ishi, Bàn bi gỗ, mặt trăng cân bằng, bộ gỗ rút…

Mặt trăng cân bằng gỗ là gì?

Mặt trăng cân bằng gỗ là sản phẩm đang Hot nhất ở Nhật Bản. Bộ đồ chơi cân bằng được sáng tạo bởi những thiên tài Nhật Bản, nay đã có mặt tại Việt Nam. Bộ đồ chơi mặt trăng cân bằng gỗ không chỉ giúp giải trí, còn giúp bé phát triển về tư duy.

mat trang can bang

Bộ đồ chơi sẽ có một khối gỗ lớn với hình dạng mặt trăng lưỡi liềm. Còn có các khối gỗ nhỏ với bề mặt tròn, hình trụ. Các bé sẽ phải sắp xếp làm sao cho các khối gỗ nhỏ chồng lên nhau càng cao càng tốt. Sẽ không dễ dàng khi xếp các khối gỗ lên bề mặt lưỡi liềm mà không bị đổ. Đặc biệt các khối gỗ sẽ không cùng kích cỡ. Vậy nên bé cần tư duy sắp xếp làm sao để không bị đổ. Nếu không chịu tư duy thì sẽ không thể sắp xếp các khối gỗ lên cao một cách hoàn hảo.

Chất liệu mặt cân bằng gỗ

Điều được bậc phụ huynh quan tâm đó là về chất lượng. Đừng lo sản phẩm đồ chơi mặt trăng cân bằng gỗ được làm từ chết liệu hỗ tự nhiên. Gỗ thông Nhật hinoki có hương thơm tự hiên, dễ chịu, thư giãn và đạc bệt giúp đánh đuổi côn trùng. Da bé luôn có mùi sữa của mẹ nên luôn thu hút được các con con trùng như muỗi, mằn hăng. Khiến da bé luôn bị trầy và nổi bỏ. Điều đó sẽ khiến bé rất khó chịu nên hay mè nheo.

mặt trăng cân bằng

Công dụng của mặt trăng cân bằng gỗ

Bộ đồ chơ dành cho trẻ giải trí. Không chỉ để giải trí còn giúp bé tư duy. Tăng sự hứng thú cho bé và giúp bé nhận diện các hình khối. Tăng sự kiên trì hơn cho bé, giúp bé phấn đấu hơn là nản trí. Khi vật sắp xếp bị đổ thì bé sẽ sắp xếp lại cho đến khi thành công. Để giúp bé kiên trì thì các bậc phụ huynh cũng nên bên canh bé để động viên bé. Như vậy sẽ vừa giúp được con trẻ mà còn giúp chúng ta gần gũi với trẻ hơn.

Ngoài việc cho các bé chơi thì bộ đồ chơi này có thể trang trí ở phòng khách, phòng ngủ. Sản phẩm bằng gỗ để trang trí là điều được lựa chọn hàng đầu. Bởi màu sắc từ thiên nhiên dễ thu hút và không quá lố lăng khi nhìn vào. Cho bạn cảm giác thư giãn, tươi mới. Đặc biệt để trong phòng ngủ để đuổi côn trùng. Mùi hương cả khối gỗ hinoki sẽ giúp bạn thư giãn khi làm việc, dễ ngủ hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *