Bàn Bi Búng – Thấy bi là búng, bộ đồ chơi đối kháng tại nhà

bàn bi búng 3

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay. Thì việc các bé vùi đầu vào các thiết bị như ipad, Smartphone, …. Sẽ làm cho các bé thụ động hơn trong các cuộc giao tiếp với bạn bè cũng như là với cha mẹ. Nhiều bậc phụ huynh hiện nay cũng đang rất đau đầu để tìm ra các giải pháp giúp các bé tránh xa các thiết bị như Ipad, Smartphone…. Để giải quyết được vấn đề đó cũng như là giúp các bậc phụ huynh tìm ra phương án mới cho các bé. Thì hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số sản phẩm đồ chơi phát triển trí tuệ được làm từ gỗ tự nhiên nguyên chất 100%, không gây hại cho sức khỏe. Các sản phẩm được đánh giá cao trong việc có thể giúp các bé quên được Smartphone hay là Ipad…. Trong đó được đánh giá cao nhất là sản phẩm bàn bi búng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu vì sao sản phẩm đó lại được đánh giá cao.

bàn bi búngBàn Bi Búng

Giới thiệu về Bàn Bi Búng

Sản phẩm bàn bi búng hay còn có tên gọi khác là bàn cờ búng. Có nguồn gốc xuất xứ từ nước Pháp. Nay đã du nhập vô nước ta. Trò chơi có thể cải thiện tốt khả năng phối hợp giữa tay và mắt của các bé, tăng sự tập trung.

Bàn bi búng
Bàn bi búng

Sản phẩm được sản xuất từ 100% là gỗ tự nhiên không gây hại sức khỏe. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công. Bộ sản phẩm này phù hợp với 2 người.Khi chơi thì sẽ giúp cho cơ của các ngón tay có thể dẻo dai hơn, tăng phản xạ, nhanh nhạy hơn.Tạo ra không khí hào hứng, kịch tính và vui nhộn khi chơi. Bộ sản phẩm hiện nay đang có hai phiên bản gỗ Sồi Mỹ và Walnut (óc chó) được khắc laser tinh xảo có kích thước 32×62 cm trên một sản phẩm.

Lợi ích của bộ sản phẩm đem lại

– Tạo ra sự gắn kết trong gia đình. Thay vì là tập trung quây quần bên nhau xem tivi thì có thể sử dụng bộ sản phẩm này.
– Giúp cho các bé rèn luyện và phát triển phản xạ khi sử dụng sản phẩm
– Giúp cho các bé thư giãn sau những giờ học. Không những các bé mà các bậc phụ huynh cũng giảm được stress trong công việc.
– Giúp cải thiện cảm xúc khi chơi. Những người khi chơi có thể đạt được đa dạng các cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ gay cấn, kịch tính, đến bất ngờ, vui vẻ hài hước đến không thể hiểu . . . .

 

– Các bậc phụ huynh cũng có thể chơi cùng các bé giúp cho các bậc phụ huynh có thêm gắn kết và gần gũi với các bé hơn.
– Giúp cho các bé dần dần quên được điện thoại, Ipad, hay nói chung là các thiết bị công nghệ.
– Đảm bảo an toàn 100% về sức khỏe cho bé khi sử dụng.
– Tạo cho các bé có tinh thần thoải mái khi chơi. Không tạo căng thẳng như khi các bé chơi game trên điện thoại hay Ipad….

Luật chơi và cách chơi của Bàn Bi Búng

Về luật chơi hết thì hết sức đơn giản, 10 viên bi gỗ chia đều cho 2 bên. Bên nào búng hết 5 viên bi gỗ sang đối thủ trước bên đó dành được chiến thắng. Nếu cảm thấy thực lực đối thủ yếu hơn mình thì có thể xếp một bên 6 viên một bên 4 viên để có thể tăng thêm phần hấp dẫn cho trò chơi.

Chi tiết về sản phẩm
– Một bộ sản phẩm bao gồm: Một hộp đựng sản phẩm và 10 viên bi bằng gỗ
– 1 bàn búng có 2 sợi thun được căng ngang hai bên.
– Kích thước 32×62 cm.

bàn bi búng 1
Bàn bi búng

Bộ sản phẩm này không những phù hợp cho các bé mà còn có thể phù hợp với người lớn mỗi khi cần thư giãn. Hay là các hội bạn rủ nhau đi ăn uống có thể rủ sau chơi, để quyết định xem ai sẽ khao. Nếu bạn muốn sở hữu bộ đồ chơi này mà không biết ở đâu. Hãy liên hệ tới công ty chúng qua số điện thoại 0931173979 để có thể hiểu hơn về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *