Bàn bi búng Fenditoy có công dụng gì đối với trẻ em?

bàn bi búng fenditoy

Hiện nay có thể thấy các thiết bị công nghệ ngày càng phổ biến. Số người sử dụng điện thoại thông minh, ipad, laptop,.. ngày càng nhiều. Các bậc phụ huynh thường cho các bé sử dụng các thiết bi điện tử từ rất sớm. Thật sự là một sai lầm khi các bậc phụ huynh cho con tiếp xúc sớm. Để bé ngoan ngoãn xem các chương trình trên điện thoại để ba mẹ làm việc, dọn dẹp nhà. Như vậy khiến bé thích thú hơn so với các món đồ chơi như: bàn bi búng, khối tumi ishi, bộ lắp ghép logo, xe đồ chơi... Nhưng đơn giản như vậy.

Liệu khi bé được tiếp xúc với các thiết bị rồi vậy bé có đòi sử dụng  giống như ba mẹ, mọi người xung quanh đang sử dụng hay không? Tất nhiên là có. Tại sao chúng tôi có thể khẳng định như vậy? Ngay cả chúng ta người lớn khi tiếp xúc, sử dụng chúng ta gần như bị cuốn vào. Thậm chí quên luôn giờ giấc. Bởi các chương trình sôi động, những bộ phim, lướt Facebook… Vậy các bé khi xem các bộ phim hoạt hình, hình ảnh màu sắc.. Bé sẽ bị cuốn hút và thích thú. Bé có thể mày nheo, khóc lóc ăn vạ chỉ để đòi ba mẹ cho xem.

Các bé nhà bạn có như vậy không? Bởi việc sử dụng các thiết bị điện tử mà khoảng cách gần gũi của các thành viên trong gia đình càng xa. Vậy làm sao để giúp cả gia đình gắn kết và vui vẻ hơn.

Bàn bi búng Fenditoy

Để các bé tránh xa các thiết bị điện tử thì nên chọn cho bé các đồ chơi. Khi chọn đồ chơi cho bé hãy chọn một vài bộ đồ chơi mà bé có thể chơi cùng bố mẹ, bạn bè… Bởi khi bé chơi một mình sẽ nhanh gây nhàm chán, buồn tẻ. Vì vậy hãy lựa chọn cho bé một bộ bàn bi búng xuyên lỗ bằng gỗ sồi cao cấp.

bàn bi búng Fenditoy
                                                                    Bàn bi búng Fenditoy

Để chơi được bộ bàn bi búng thì cần ít nhất hai người. Vì vậy để chơi được bé sẽ phải tìm thêm một người để cùng chơi. Có thể là ông/bà, ba/mẹ, anh/chị, bạn bè,… Điều đó giúp bé tự tin khi ngỏ lời hơn, giúp bé gần gũi hơn với mọi người. Bộ bàn bi búng rất đơn giản, dễ chơi nên không giới hạn độ tuổi. Bé sẽ chơi với bất kì ai bé muốn.

Bộ bàn bi búng được làm bằng gỗ sồi. Hoàn toàn từ gỗ thiên nhiên không gây hại cho trẻ. Trên bàn bi sẽ được bao quanh bằng những thanh gỗ để tránh các bi gỗ rơi ra ngoài. Và sẽ được chia đều hai bên bằng thanh gỗ chắn ở giữa. Thanh chắn bằng gỗ ở giữa sân sẽ cố một lỗ hổng đủ để bi gỗ lọt qua. Mỗi bộ bàn bi búng sẽ có 10 viên bi, chia đều mỗi bên 5 viên. Cả hai sẽ xoáy bi, bắn bi sao cho bi bên sân của mình qua sân của đối thủ hết trước thì người đó thắng.  Để tránh đối thủ bắn qua sân mình thì cứ thấy bi là bắn, bắn liên tục cho đến khi hết bi.

Công dụng của bộ bàn bi Fenditoy

Qua cách sử dụng bộ bàn bi búng chúng ta có thể thấy rằng. Để thắng được sẽ đòi hỏi sự tập trung của người chơi, độ chính xác khi ngắm lỗ đẻ bắn phải cao. Như vậy hãy thường xuyên chơi vớ bé để bé rèn luyện sự tập trung. Vừa giúp bé rèn luyện mà còn giúp bé giải trí.

bàn bi búng fenditoy
                        Bàn bi búng cho cả gia đình

Ngoài bàn bi búng cho bé và người bé muốn chơi cùng thì Fenditoy còn có sản phẩm giành cho cả gia đình. Sẽ được chia thành bốn góc. Mỗi thành viên sẽ có 5 viên bi gỗ và thành viên nào bắn hết bi trong ô của mình tước thì sẽ thắng. Giúp các thành viên trong gia đình gân gũi với nhau hơn. Tạo thêm nhiều niềm vui khi cả nhà cũng chơi trò chơi chứ không phải từ các thiết bị điện tử khác.

Tăng khả năng tư suy cho bé và phản xạ của bé khi bé chơi. Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng thật ra nó rất có lợi cho bé. Nhất là về tư duy của bé, phản xạ của bé.

Hãy loại bỏ các thiết bị điện tử khi không cần thiết đến bé. Khi cho bé sử dụng sẽ tác động xấu cho mắt của bé. Khiến bé ít tư duy hơn và ít tương tác với mọi người. Hãy cho bé sống đúng với lứa tuổi của mình, Nếu có nhu cầu hay cần tư vấn hãy liên hệ với Fenditoy.vn những cách sau đây:

  • Website:fenditoy.com
  • Fanpage: Fenditoy – đồ chơi phát triển trí tuệ
  • ☎ Hotline: 0826159793

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *